ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI VIET TENNIS TỪ THIỆN "ĐÀ NẴNG TÌNH NGƯỜI" 2020

Từ ngày 31/10 – 1/11, hơn 200 vận động viên đến từ Cộng đồng Viettenis trong và ngoài Đà Nẵng đã mang đến giải đấu những trận tranh tài sôi nổi.

Từ ngày 31/10 – 1/11, hơn 200 vận động viên đến từ Cộng đồng Viettenis trong và ngoài Đà Nẵng đã mang đến giải đấu những trận tranh tài sôi nổi. Mặc dù giải diễn ra trong điều kiện thời tiết mưa và nhiều đợt gió mạnh, nhưng các VĐV đã nỗ lực thi đấu, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe. Giải được tổ chức bài bản, thu hút số lượng VĐV tham gia đến từ Đà Nẵng, Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế… tranh tài rất sôi nổi.

Song song, Paradigma tennis tổ chức buổi đánh thử dòng vợt mới, giảm chấn thương; được người đón nhận đầy ngạc nhiên và thích thú trải nghiệm.
 

 

Paradigma đã nhận được nhiều hồi âm vô cùng tích cực từ người chơi:


“Vợt bám tay chắc chắn, đánh lưới dễ ợt luôn!”
“Vợt nhìn khó đánh nhưng cầm thử đánh tự nhiên hơn và nó đánh xoáy mạnh ghê”
“Vợt tốt đánh êm tay”

 

Bên cạnh đó, vì thời gian trải nghiệm ngắn nên một số người chơi chưa thể quen ngay và kiểm soát như ý muốn, Paradigma rất mong có dịp được tái ngộ, và chiếc vợt cong đặc biệt này sẽ là một lựa chọn hàng đầu của người chơi, trước những nguy cơ chấn thương.

Đêm 1/11, ngay sau trận chung kết, BTC đã tiến hành buổi Gala thân mật và trao thưởng cho các cặp VĐV đạt giải ở các nội dung.

 

 

Nhân dịp này, Paradigma đã đồng hành trao tặng đôi vận động viên trẻ tuổi, tài năng đã xuất sắc giành giải vô địch. Khép lại một mùa giải thành công tốt đẹp và thân ái.