Tính năng ưu việt

Vợt Paradigma Tennis là thương hiệu vợt cao cấp từ Đức, độc đáo, sang trọng mang đến nhiều lợi thế cơ học cho người chơi quần vợt. Là lựa chọn hàng đầu trước những nguy cơ chấn thương trong môn thể thao vận động nhanh và mạnh như tennis.

5 Tính năng ưu việt mà vợt Paradigma Tennis mang đến cho người chơi:

GIAO BÓNG MẠNH MẼ


Vợt Paradigma Tennis được đánh với lực tối đa mà ít gây áp lực lên cổ tay, vì đường cong của tay cầm chống tuột trong quá trình giao bóng. Việc thả lỏng này còn trợ lực cho phần chi trên của người chơi. Ngoài ra, với một chút nỗ lực tập luyện, có thể tạo nên những cú giao bóng outswing tuyệt đẹp mà những cây vợt thông thường không thể đạt được.

VÔ-LÊ CHUẨN XÁC

Cú Volley của Vợt Paradigma Tennis hay bỏ nhỏ tốt hơn
Hình dạng của vợt là sự kết nối nhất quán của những chuyển động cơ thể tự nhiên của người chơi. Các game đấu volley chạy thoải mái hơn và nhanh hơn, bởi vì đầu vợt ngay lập tức ở vị trí chính xác mà không cần phải uốn cong cổ tay. Đối với người mới bắt đầu dễ dàng hơn, cho các chuyên gia dễ sử dụng, và làm quen lập tức!

VÔ-LÊ CHUẨN XÁC

Các huấn luyện viên và những người chơi đều cho rằng Vợt Paradigma Tennis cho cảm giác cắt bóng tốt hơn mà không mất nhiều thời gian làm quen với vợt. Hình dạng cong của vợt tạo ra một góc thuận lợi hơn trong cắt bóng, cảm giác ngay tức thì. Đầu vợt nghiêng cho phép chạm đến vùng magic trong chuyển động. Đầu trục góc tối ưu cho mỗi cú cắt bóng cải tiến hơn. Chuyển động trực quan với một kết quả đáng kinh ngạc ngay lập tức.

BÁM TAY CHẮC CHẮN

BÁM TAY SIÊU CHẮC CHẮN
Cán cầm tiện dụng đảm bảo cảm giác an toàn và chắc chắn. Hình thức cong được mô hình hóa phù hợp hoàn hảo với hình dạng lòng bàn tay, tạo hiệu ứng đòn bẩy. Điều này giúp tối ưu tiếp xúc giữa tay cầm và vợt. Đó là lý do tại sao cấu trúc xoắn của cán vợt trong lòng bàn tay ở đẳng cấp mới. Và nếu quả bóng được đánh bên ngoài sweetspot, động lượng góc có thể được cân bằng tốt hơn trên cây vợt Paradigma Tennis so với vợt truyền thống.

SIÊU XOÁY VƯỢT TRỘI

Các mẫu vợt Paradigma Tennis vượt trội so với vợt truyền thống đáng kể trong những pha đánh bóng xoáy.

Điều này đạt được bằng hai yếu tố: Thứ nhất, mẫu vợt Paradigma Tennis có một sweetspot lớn hơn do hình dạng của nó, và thứ hai là, đánh cắt các quả bóng chéo tạo ra lực ma sát bổ sung. Trong trường hợp của vợt thông thường, vòng xoáy bóng được tạo ra qua sweetspot, có thể có chiều rộng tối đa của vợt tennis.

Việc xoay chuyển của đầu vợt Paradigma Tennis kéo dài theo đường dẫn này, và tạo ra cú đánh xoáy hơn. Ma sát tạo ra xoáy trong vợt thông thường chủ yếu được cung cấp bởi các dây dọc của mặt vợt. Phần dây ngang, song song tạo tác động trong xoáy bóng hoặc cắt bóng, chỉ những cú cản bóng không có ma sát bóng bổ sung-và do đó không có xoáy. Các lớp dây phủ ngang và dọc của vợt Paradigma Tennis đạt được đủ công năng thông qua phần chéo tiếp bóng. Điều này có thể làm tăng đáng kể độ xoáy của những đường bóng.

Ma sát bóng được tăng lên thông qua đường dẫn bóng chéo là ưu điểm mạnh của cấu trúc vợt ergonomic. Các hiệu ứng nâng cao với topspin và cắt bóng mạnh mẽ từ lưới hình thoi là một trong những lợi thế cơ học.

TRỢ NĂNG HOÀN HẢO

Không những giảm thiểu những chấn thương. Vợt Paradigma còn là một trong những lựa chọn hàng đầu về hỗ trợ những tính năng đặc biệt. Hãy khám phá thêm những cú đánh thú vị khác với dòng vợt đặc biệt này.

XEM NHỮNG SIÊU PHẨM VỢT TENNIS PARADIGMA TẠI ĐÂY